Ngày đăng : 08/01/2021 - 9:53 AM

 

Khu nghỉ dưỡng DoiDep Sandals được toạ lạc ngay giữa lòng thành phố Bảo Lộc với khuôn viên rộng 7.7 hecta. Một khu nghỉ dưỡng bật nhất với vị trí nằm giữa những đồi chè, cà phê xanh ngát là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch khi đặt chân tới đây. Với kiến trúc thác nước, hồ bơi, trà đạo, Villa được thiết kế với 15 phòng biệt lập, đầy đủ tiện nghi. 

 

NVC International Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng DoiDep Sandals Resort với hệ thống đèn từ khuôn viên khu vực Trà đạo, đến hệ thống nhà hàng Tea Resort với sức chứa hơn 400 thực khách và khu nghỉ dưỡng Tea Villa, quầy bar, khu vườn, hồ bơi và hệ thống đèn sân hiên. Với hệ thống đèn hiện đại và đa dạng, NVC Vietnam đã nâng tầm cao mới cho khu nghỉ dưỡng với gam màu xanh của trà kết hợp với màu gỗ, cùng với ánh đèn vàng lung linh tạo nên một không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần hiện đại.

 

 

Khác biệt với những căn phòng trang trí hiện đại… Villa Tea Resort được thiết kế với 15 phòng biệt lập tạo sự riêng tư với không gian xanh mát thiết kế nhiều cây xanh, thác nước, nhà gỗ. Các sản phẩm Chiếu sáng ngoài trời của NVC đã làm nổi bật ngoại thất của villa, tạo ra một không gian được chiếu sáng đẹp mắt và dễ chịu. Không những đáp ứng vè nhu cầu thẩm mỹ, đèn chiếu sáng ngoài trời LED NVC International hiện có thể được sử dụng để chiếu sáng an toàn cho các lối đi, cầu thang, đường vào, v.v 

 

Để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng cũng như nhân viên ở khu nghỉ dưỡng Doidep, NVC đã chọn hệ thống đèn LED và đèn chiếu sáng phía trên. Đèn bollard và đèn trụ là công cụ chiếu sáng chính và phổ biến cũng được lắp ở các công viên, hệ thống lối đi, khu sân vườn, v.v. Ngay sảnh chính của khu nghỉ dưỡng, đèn pha NVC đã được gắn stanchion và nhắm theo chiều dọc. Điều này làm nổi bật lên khu vực sảnh chính, tạo cảm giác rộng lớn và để lại ấn tượng với từng khách hàng khi đặt chân vào sảnh.

 

 

Một trong những thành công của NVC là giúp khách hàng thoải mái tận hưởng không gian trong nhà, ngoài trời và tiết kiệm tiền trong quá trình sử dụng hệ thống đèn LED phù hợp. NVC Vietnam đảm bảo cung cấp những hệ thống thông minh và tối ưu nhất cho khách hàng.  

 

 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Đại diện Kinh doanh NVC của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tham khảo ý kiến của bạn về ứng dụng của bạn để xem tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: +84 28 665 028 75
icon zalo