Theo công văn số 12/NVCVN-NVS,

Kể từ ngày 01/02/2021, Công ty TNHH Ánh sáng Tầm nhìn mới sẽ không còn là đại lý dự án của Công ty TNHH International Việt Nam (thành viên của Tập đoàn NVC International)

 

 

Công ty TNHH Ánh sáng Tầm nhìn mới sẽ không được phép sử dụng logo thương hiệu "NVC International" cũng như kinh doanh các sản phẩm đèn chiếu sáng International trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Đề nghị quý Khách hàng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH NVC Việt Nam (thành viên của Tập đoàn NVC International), cũng như các đại lý uỷ quyền chính thức của chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu "NVC International".  

 

 

NVC International Vietnam xin cảm ơn sự đồng hành và tiếp sức không ngừng của Công ty TNHH Ánh sáng Tầm nhìn mới đối với NVC trong thời gian vừa qua, góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của NVC International nói chung và NVC Việt Nam nói riêng. Một lần nữa thay mặt cho ban lãnh đạo và tập thể NVC International Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, hợp tác trong suốt thời gian qua và chúc quý công ty luôn dồi dào sức khoẻ và phát triển vững mạnh. 

 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Đại diện Kinh doanh NVC của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tham khảo ý kiến của bạn về ứng dụng của bạn để xem tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: +84 28 665 028 75
icon zalo