Máy Lọc Không khí - Diệt Vi Khuẩn- Đèn UV-Cleanaire- Hàng chính hãng

2.300.000 ₫
Nvc uvc
Thương hiệu
SKU
2376975171785
Xuất xứ thương hiệu
Trung Quốc
Xuất xứ
HongKong/Trung Quốc
Trọng lượng
1
Công suất
2.5 W
Công suất
2.5 W
 
 
 


Khử trùng bước sóng kép (185nm và 254nm) cảm ứng tốt và phạm vi bảo vệ 360 độ: Hiệu quả khử trùng của các tia cực tím có bước sóng trong khoảng 250 đến 270nm là tốt nhất và Cleanaire NVC phát ra các tia cực tím có bước sóng 254nm, có tác dụng khử trùng mạnh nhất. Nó có thể tác động lên DNA / RNA của virus và vi khuẩn, phá hủy hoạt động của chúng và làm cho chúng mất các chức năng sinh sản và tự sao chép, do đó đạt đượcMục đích diệt virus và vi khuẩn.

Khử trùng bằng ozone, có hiệu quả gấp 3 lần chất khử trùng thông thường Ozone có chức năng khử trùng và tiệt trùng Đầu tiên, nó trực tiếp tác động lên vi khuẩn và virus phá hủy DNA và RNA của chúng, cũng như sự trao đổi chất của chúng, dẫn đến cái chết của vi khuẩn và virus. Thứ hai, có thể oxy hóa và phân hủy các enzyme cần thiết cho sự phân hủy glucose ở vi khuẩn, làm cho chu trình TCA (Krebs) không thể diễn ra, do đó gây ra ATP cần thiết cho các hoạt động của tế bào không thểđược cung cấp và dẫn đến cái chết của vi khuẩn. Ozone cũng có chức năng làm giảm formaldehyd và các chất có hại khác. Ozone phản ứng hóa học với formaldehyd để tạo ra nước, oxy và carbon dioxide, không gây hại cho cơ thể con người. Bằng cách làm như vậy, vấn đề ô nhiễm formaldehyd trong ngôi nhà mới có thể được cải thiện
Công suất thấp 2,5W, bộ sạc USB, di động, có thể được sử dụng đa dạng mọi không gian: UBộ sạc USB được sử dụng, vì vậy nó có thể được sử dụng để khử trùng và khử trùng trong không gian nhỏ như ô tô, tủ lạnh (lớp đóng băng tủ lạnh sẽ bị tắt nhưng lớp nhiệt độ bình thường không cần phải tắt khi sử dụng), tủ quần áo, tủ giày, phòng ngủ, nhà vệ sinh, v.v ... Nó có thể mang theo và dễ sử dụng. Với công suất thấp 2,5 W, bức xạ cực tím ít gây hại cho cơ thể con người và sự an toàn được đảm bảo khi mang và sử dụng. Hình dáng nhỏ gọn và dễ thương, với đường cong và thiết kế thời trang.

Chúng ta sống trong một môi trường có vi khuẩn ở khắp mọi nơi, 90% nhiễm virus cảm cúm là trẻ em và người già những người có khả năng miễn dịch thấp hơn dễ bị nhiễm hơn.

Trong các phương pháp khử trùng thường được chúng ta sử dụng, mở cửa sổ để thông gió có tác dụng khử trùng chung. Chất khử trùng có mùi cồn và dư lượng hóa chất. Máy lọc không khí thì có chi phí cao và thời gian lọc lâu. Tuy nhiên, hiệu quả của đèn khử trùng bằng tia cực tím là an toàn hơn, toàn diện hơn, hiệu quả hơn và nhanh chóng.

Tia Cực Tím là gì? Ánh sáng có bước sóng trong khoản là 100 ~ 400 nanomet có thể được gọi là tia cực tím (UV), nằm giữa tia X và ánh sáng khả kiến. Tia cực tím có thể được chia thành UVA, UVB, UVC và UVD theo bước sóng của chúng.

Nguyên lý khử trùng bằng tia cực tím

-Diệt khuẩn: Phá hủy các axit amin thơm tuần hoàn và chuỗi peptide kết nối axit amin trong protein của vi khuẩn và gây ra sự phân giải và thoái hóa protein của vi khuẩn, do đó dẫn đến tử vong

-Giảm hoạt động của oxyase ở cơ thể người làm cho vi khuẩn mất đi khả năng oxy hóa.

-Loại bỏ mùi:  Cô lập oxy trong không khí để sản xuất ozone với khử trùng mạnh và tác dụng oxy hóa.

 

Trọng lượng
1
Công suất
2.5 W
Công suất
2.5 W
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Sản phẩm Khác

Sản phẩm

Hotline tư vấn miễn phí: +84 28 665 028 75
icon zalo